ตามตำแหน่ง
1. ร่วมกำหนดและดำเนินการตามกรอบแผนงานและงบประมาณวิสัยทัศน์ของฝ่ายส่งเสริมนวัตกรรม และนโยบายที่ได้รับ รวมทั้งจัดทำข้อเสนอโครงการที่เกี่ยวข้องกับภารกิจของแผนกฯ เพื่อเสนอของบประมาณดำเนินงานจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
2. บริหารจัดการโครงการ ประสานงานโครงการที่ได้รับมอบหมายให้เกิดผลสำเร็จ
3. จัดทำระบบสารสนเทศด้านเทคโนโลยีและเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหารและเกี่ยวเนื่อง
4. พัฒนาระบบงาน และควบคุมดูแล ให้คำปรึกษา ติดตาม ประเมินผลการปฏิบัติงาน ของแผนกสารสนเทศด้านเทคโนโลยีและ เครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร ให้เป็นไปตามแผนการดำเนินงานที่กำหนดไว้
4. จัดทำแผน รายงานผลความก้าวหน้า และผลการดำเนินงานที่รับผิดชอบ ให้ผู้บังคับบัญชาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตามระยะเวลาที่กำหนด
6. ให้บริการลูกค้าด้านสารสนเทศด้านเทคโนโลยีและเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหารและบริการของฝ่าย รวมทั้งประชาสัมพันธ์เผยแพร่บริการของแผนก/ฝ่าย เพื่อเปิดโอกาสให้มีผู้ขอใช้บริการอย่างกว้างขวาง
7. สร้างความเชื่อมโยงกับหน่วยงานภายในสถาบันอาหาร และภาครัฐ/องค์กรเอกชน/มหาวิทยาลัย ในประเทศและต่างประเทศ เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้/งานด้านสารสนเทศด้านเทคโนโลยีและเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร และที่เกี่ยวข้องกับภารกิจของฝ่าย
8. ช่วยอำนวยความสะดวกและสนับสนุนการดำเนินงานของทีม
9. เป็นตัวแทนของสถาบันฯ ในการให้ข้อคิดเห็น คำแนะนำด้านวิชาการในการประชุม สัมมนาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในกรณีที่ได้รับมอบหมาย
10. ปฏิบัติงานอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
ตามระบบคุณภาพ
1. กำกับดูแลและอนุมัติในเรื่องต่างๆ ที่ได้รับมอบหมายตามระบบคุณภาพ
2. จัดทำและปรับปรุงเอกสารระบบคุณภาพให้สอดคล้องกับการปฏิบัติงานที่เป็นปัจจุบัน รวมทั้งนำไปปฏิบัติ
ใช้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ
3. บันทึกและรายงานข้อขัดข้อง หรือข้อเบี่ยงเบนที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการปฏิบัติงาน ให้ผู้บังคับบัญชา
ทราบและ หรือ พิจารณาแก้ไขป้องกัน
4. เข้าร่วมกิจกรรมระบบคุณภาพตามแผนงานที่กำหนดไว้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ
คุณสมบัติ
ความรู้ และทักษะ
1. ปริญญาโทขึ้นไป สาขา วิทยาศาสตร์การอาหาร การจัดการเทคโนโลยีนวัตกรรม หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง
2. ประสบการณ์ในสายงานอย่างน้อย 5 ปี และประสบการณ์บริหารอย่างน้อย 3 ปี
3. ทักษะการบริหารโครงการ จัดทำข้อเสนอโครงการ
4. ทักษะการเขียน การนำเสนอผลงาน
สวัสดิการพนักงาน
- ประกันสังคม
- ประกันชีวิต อุบัติเหตุ ทุพพลภาพ
- ประกันสุขภาพ (ผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน ค่าทำฟัน)
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (เฉพาะพนักงานประจำ)
- ตรวจสุขภาพประจำปี
รายละเอียดงาน
รูปแบบงาน : งานประจำ
วันทำงาน : จันทร์ - ศุกร์
สถานที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร