สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
อาหารปลอดภัยในวันตรุษจีน

ช่วงนี้คนไทยอยู่ในช่วงการเฉลิมฉลองต้นปีมีงานปีใหม่ เสร็จจากปีใหม่จะเป็นเทศกาลตรุษจีน และอีกประมาณ 2 เดือน ก็เป็นช่วงสงกรานต์กันต่อ ช่วงเทศกาลแบบนี้  เป็นช่วงที่ญาติพี่น้องที่แยกย้ายกันไปทำงานตามที่ต่างๆ ต่างเดินทางกลับบ้านเพื่อพบปะ เจอหน้าและกินข้าวร่วมกันอีกครั้ง ช่วงเทศกาลอย่างนี้อาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นของสดหรืออาหารแห้งมักจะขายดิบ ขายดี

เอกสารเพิ่มเติม :
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins