สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
เชื้อก่อโรคในผักแหนมเนือง

แหนมเนือง อาหารเวียดนามขึ้นชื่อที่ใครๆ ก็รู้จัก และมีรสชาดถูกปากชาวไทยหลายๆ คน ซึ่งนอกจากจะอร่อยลิ้นแล้ว แหนมเนืองยังเป็นเมนูที่มีผักและผลไม้เป็นส่วนประกอบมากมายหลายชนิดที่มากคุณค่าและอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระนานาชนิด ซึ่งสามารถช่วยปกป้องร่างกายจากโรคร้ายต่างๆ และด้วยเพราะแหนมเนืองเป็นอาหารที่มากคุณค่าขนาดนี้

เอกสารเพิ่มเติม :
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins