สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ระวัง!!! น้ำตาลในชานมไข่มุก

ช่วงนี้อากาศร้อนถึงร้อนมาก  การหาเครื่องดื่มเย็นดับร้อนสักแก้ว นับว่าดีต่อใจของใครหลายคน  ปัจจุบันเครื่องดื่มเย็นมีให้เห็นหลากหลายรูปแบบ ทั้งกาแฟแบรนด์เนม  โกโก้และชานมหลายยี่ห้อ  ชานมที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันได้แก่  ชานมสัญชาติไต้หวัน  เมื่อก่อนเราจะเห็นแค่การเติมไข่มุก เดี๋ยวนี้มีการเพิ่มท้อปปิ้งชนิดต่างๆ ทั้งวุ้นสี เยลลี่หลากสีสัน  เพื่อดึงดูดให้ลองชิม  ชานมไข่มุก 1 แก้ว จัดว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลและไขมันสูง

เอกสารเพิ่มเติม :
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins