ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ใหม่ ..เปิดบริการทดสอบทองแดง กรดซอร์บิก กรดเบนโซอิก ในลูกกวาดและทอฟฟี่ ตาม มอก. 696-2530

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ :
     คุณมยุรี ลีลาวชิโรภาส โทร 028868088 ต่อ 5101
     แผนกเคมี ฝ่ายบริการห้องปฏิบัติการ
     สถาบันอาหาร

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins