ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการและผู้สนใจลงทะเบียน ฝึกอบรมเรื่อง การขึ้นทะเบียนสถานที่ผลิตและกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์กลุ่มปรับกรด
และกรดต่ำ (Food Canning Establishment Registration and Food Process Filing for AF and LACF )
วันพุธที่ 26 ตุลาคม 2559
ณ ศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย ชั้น 2 สถาบันอาหาร
ค่าลงทะเบียน
บุคคลทั่วไป 6,500 บาท/ท่าน (รวม Vat 7 %)
สมาชิกสถาบันอาหาร 5,500 บาท /ท่าน (รวม Vat 7 %)
หากสนใจติดต่อได้ที่
คุณอุไร
โทรศัพท์ 02-8868288-90 ต่อ 2307
E-mail: rdadmin@nfi.or.th