ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
โครงการพัฒนาศักยภาพการแปรรูปข้าวหอมมะลิและอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2562 ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น อุบลราชธานี และสกลนคร ในการสร้างมูลค่าเพิ่มจากวัตถุดิบข้าวหอมมะลิ

สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ประชาสัมพันธ์โครงการพัฒนาศักยภาพการแปรรูปข้าวหอมมะลิและอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2562 ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น อุบลราชธานี และสกลนคร ในการสร้างมูลค่าเพิ่มจากวัตถุดิบข้าวหอมมะลิ

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins