สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ประชาสัมพันธ์โครงการพัฒนาศักยภาพการแปรรูปข้าวหอมมะลิและอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2562 ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น อุบลราชธานี และสกลนคร ในการสร้างมูลค่าเพิ่มจากวัตถุดิบข้าวหอมมะลิ
| นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล |
ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการ |
ประกาศความเป็นส่วนตัวผู้สมัครงานและพนักงาน |
ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวสำหรับกรรมการ |
ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวในการใช้กล้องวงจรปิด |