ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
รายงานพิเศษความสำคัญของอาหารนวัตกรรมประชาสัมพันธ์โครงการนักรบอุตสาหกรรมพันธุ์ใหม่ ตอนอาหารอนาคต (Future Food)

***รายงานพิเศษความสำคัญของอาหารนวัตกรรมประชาสัมพันธ์โครงการนักรบอุตสาหกรรมพันธุ์ใหม่***

สัมภาษณ์ผู้ประกอบการอาหารอนาคตภายในงาน THAIFEX World of Food ASIA 2019 ณ
อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี

 

 

 

⇒  คุณศศิธร หงษ์ชูเวช กรรมการผู้จัดการบริษัท บีเลิฟเนอร์สซิ่งโฮม จำกัด
ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BETTER EGG จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีไข่ขาวเป็นวัตถุดิบหลัก
โดยผลิตภัณฑ์ที่จะนำเสนอได้แก่ ทอดมันกุ้งไข่ขาว ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมทำจากไข่ขาวพาสเจอร์ไรซ์
และใช้วัตถุดิบกุ้งคัดไซต์พิเศษ เป็นผลิตภัณฑ์High protein, Low salt, No sugar
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอาหารโปรตีนสูง อาทิ กลุ่มผู้สูงวัย และผู้ออกกำลังการ

 

 

⇒ คุณอรวรรณ ประทีปทอง กรรมการผู้จัดการบริษัท ไทยฟู๊ด ทูโกจำกัด
ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Thai2go ที่จะนำเสนอได้แก่ ผลิตภัณฑ์ถั่วตั่วโกว ผลิตภัณฑ์ถั่วธัญพืช 5
ชนิด ที่มีวัตถุดิบหลักเป็น ถั่ว 5 ชนิด ได้แก่ ถั่วเขียว ถั่วขาว ถั่วแดงเม็ดเล็ก ถั่วแดงถั่วเหลือง และถั่วดำ
รวมถึงมีการนำข้าวไรซ์เบอรี่มาใส่เป็นส่วนผสมร่วมด้วย ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ
โดยผลิตออกมา 2 รูปแบบ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบละเอียด เป็นผลิตภัณฑ์ถั่วตั่วโกวเนื้อเหลวกึ่งข้น
ที่ผู้สูงอายุสามารถใช้เหงือกเคี้ยวได้ และผลิตภัณฑ์ในรูปแบบเต็มเมล็ด
ซึ่งคงเนื้อของธัญพืชอยู่เหมาะสำหรับผู้สูงวัยที่ยังพอมีฟันสำหรับเคี้ยว
เหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาในเรื่องของการกลืน หรือมีปัญหาในเรื่องของการบดเคี้ยว

 

 

 
 
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins