สถาบันอาหาร
ฝึกอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors) ตํามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
ใบสมัคร
โครงสร้างหลักสูตร
กำหนดการ
| นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล |
ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการ |
ประกาศความเป็นส่วนตัวผู้สมัครงานและพนักงาน |
ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวสำหรับกรรมการ |
ประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวในการใช้กล้องวงจรปิด |