วันที่ 17 มกราคม 2563 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และคณะผู้บริหารสถาบันอาหาร เข้าเยี่ยมเยียนโรงเรียนสอนทำอาหารครัววันดี โดยมี อ.วันดี ณ สงขลา และ ดร.วิชุดา ณ สงขลา ศรียาภัย ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมทั้งเตรียมสำรับอาหารสูตรต้นตำรับให้คณะได้รับประทาน โดยในการนี้ ทั้ง 2 หน่วยงานได้ปรึกษาหารือเพื่อหาแนวทางความร่วมมือกันในอนาคตต่อไป