ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมด้วย ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างสถาบันอาหารกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

วันที่ 23 มกราคม 2563 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมด้วย ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ให้เกียรติร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างกัน ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยมีนางสาวอรุณี อุสาหะ ผู้อำนวยการฝ่ายฝึกอบรมเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ สถาบันอาหาร และผศ.ดร.สุรพงษ์ พินิจกลาง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน ทั้งนี้ การลงนามดังกล่าวจะเป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมือในการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของไทยให้เติบโตได้อย่างยั่งยืนในทุกมิติ

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins