Design Thinking ช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างไร...
หลักสูตรเรื่อง “กระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร" ในวันอังคารที่ 27 ต.ค. 63 ณ ห้องปิ่นมณฑล ชั้น 2 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กทม.
หลักสูตรนี้ผู้เข้าอบรมจะได้รับความรู้ในเรื่อง :
- การเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลผู้บริโภคเชิงลึก
- การคิดค้นนวัตกรรมอาหาร
- การออกแบบและสร้างผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
- การทดสอบผลิตภัณฑ์
วิทยากร : อ.ตรีชิต เมธารัตนโชติ ผู้เชี่ยวชาญการวางแผนด้านการตลาด, การสร้างแบรนด์, กรรมการผู้จัดการและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท มีผักดี จำกัด
Download รายละเอียด>> http://www.nfi.or.th/datas/files/64P261101.pdf
สมัครออนไลน์>> http://www.nfi.or.th/register-seminar.php
ค่าลงทะเบียน (ยังไม่รวม VAT 7%) : สมาชิก 4,300 บาท, บุคคลทั่วไป 4,500 บาท
ผู้ประสานงาน : คุณกนกวรรณ ปิ่นแก้ว ฝ่ายฝึกอบรมเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร
โทร. 0-2422-8688 ต่อ 2206
E-mail : training@nfi.or.th