ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
สอห.-สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ภาคกลาง-วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC)–วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี ลงนามบันทึกความเข้าใจ เพื่อสร้างความร่วมมือด้านการเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการให้มีความเข้มแข็งเพื่อรองรับสภาวะทางธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลง

สถาบันอาหาร - สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ภาคกลาง - วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) –วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี ลงนามบันทึกความเข้าใจ เพื่อสร้างความร่วมมือด้านการส่งเสริม สนันสนุน พัฒนาผู้ประกอบการ SME ในอุตสาหกรรมอาหาร และอุตสาหกรรมเกี่ยวเนื่องของไทยทั้งภาคการผลิตและภาคบริการ พร้อมผลักดันให้เกิดผู้ประกอบการรายใหม่ในอุตสาหกรรมอาหาร (New Food Warrior & SME New Generation) โดยเฉพาะในกลุ่มนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ที่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาด้านอุตสาหกรรมอาหาร

หวังพลังคนรุ่นใหม่จะช่วยขับเคลื่อนให้อุตสาหกรรมอาหารมีความเข้มแข็งพร้อมรับสภาวะการแข่งขันทางธุรกิจที่อาจมีการเปลี่ยนแปลง

 

วันนี้ (24 ก.พ. 2564) นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ร่วมกับ นายชุมพล ชัยวัฒน์ประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ภาคกลาง ดร.ปราศรัย ประวัติรุ่งเรือง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) ดร.พรพิมล ประวัติรุ่งเรือง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่าง สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ภาคกลาง วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) และวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี โดยมีคณะผู้บริหารทั้งสี่หน่วยงานร่วมเป็นสักขีพยาน

 

ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 ศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins