วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ร่วมบันทึกเทปในรายการ “คนสู้โรค” ในประเด็น "บทบาทของสถาบันอาหารกับผลิตภัณฑ์จากกัญชง" พร้อมกันนี้ได้จัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารจากกัญชง
รายการ “คนสู้โรค” เป็นรายการวาไรตี้ เผยแพร่แนวทางการดูแลสุขภาพทั้งกายใจ เพื่อการมีสุขภาวะที่ดีของคนไทย ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 15.05 – 15.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ดิจิตอลช่องหมายเลข 3
ณ สถานีโทรทัศน์ Thai PBS