ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
การลงนามผ่านสื่ออนไลน์ MOU ระหว่างสถาบันอาหาร ร่วมกับ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สมาคมการค้าอุตสาหกรรมกัญชงไทย และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

วันที่ 27 สิงหาคม 2564 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และคณะผู้บริหารสถาบันอาหาร เข้าร่วมในพิธีลงนามความเข้าใจ MOU ว่าด้วยความร่วมมือ การส่งเสริมพัฒนาและแปรรูปพืชกัญชง กัญชา เพื่อใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรม ร่วมกับ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สมาคมการค้าอุตสาหกรรมกัญชงไทย และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting 

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins