วันที่ 27 สิงหาคม 2564 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และคณะผู้บริหารสถาบันอาหาร เข้าร่วมในพิธีลงนามความเข้าใจ MOU ว่าด้วยความร่วมมือ การส่งเสริมพัฒนาและแปรรูปพืชกัญชง กัญชา เพื่อใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรม ร่วมกับ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สมาคมการค้าอุตสาหกรรมกัญชงไทย และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting