แผนผังเว็บไซต์
ติดต่อเรา
ความต้องการและข้อเสนอแนะ
หน้าแรก
การวิเคราะห์ความเสี่ยง
งานวิจัยประเมินความเสี่ยง
อันตรายในอาหาร
มันมากับอาหาร
ระบบคุณภาพและความปลอดภัย
งานวิจัยประเมินความเสี่ยง : กลุ่มธัญพืช ถั่วเมล็ดและผลิตภัณฑ์
สภาพความเสี่ยงในอาหารกลุ่มธัญพืช ถั่วเมล็ดและผลิตภัณฑ์
การผลิตอาหารในกลุ่มธัญพืช ถั่วเมล็ดและผลิตภัณฑ์ซึ่ง ได้แก่ ข้าว ข้าวโพด ข้าวสาลี ถั่วลิสง ถั่วเหลืองและผลิตภัณฑ์ของไทยนั้น จากการวิจัยพบว่ามีความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายทางด้านเคมีมากที่สุด ซึ่งชนิดอันตรายที่มีความเสี่ยง 3 ลำดับแรกได้แก่
อ่านต่อ
ดาวน์โหลด
Page: 1 of 1 page(s)
Page 1