แผนผังเว็บไซต์
ติดต่อเรา
ความต้องการและข้อเสนอแนะ
หน้าแรก
การวิเคราะห์ความเสี่ยง
งานวิจัยประเมินความเสี่ยง
อันตรายในอาหาร
มันมากับอาหาร
ระบบคุณภาพและความปลอดภัย
งานวิจัยประเมินความเสี่ยง : กลุ่มปศุสัตว์และผลิตภัณฑ์
สภาพความเสี่ยงในอาหารกลุ่มปศุสัตว์และผลิตภัณฑ์
การผลิตอาหารกลุ่มปศุสัตว์และผลิตภัณฑ์ของไทย จากการวิจัยพบว่าชนิดอันตรายและลำดับความเสี่ยงของอันตรายสำคัญที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อผู้บริโภคนั้น มีดังนี้
อ่านต่อ
ดาวน์โหลด
Page: 1 of 1 page(s)
Page 1