แผนผังเว็บไซต์
ติดต่อเรา
ความต้องการและข้อเสนอแนะ
หน้าแรก
การวิเคราะห์ความเสี่ยง
งานวิจัยประเมินความเสี่ยง
อันตรายในอาหาร
มันมากับอาหาร
ระบบคุณภาพและความปลอดภัย
งานวิจัยประเมินความเสี่ยง : กลุ่มสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์
สภาพความเสี่ยงในอาหารกลุ่มสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์
การผลิตอาหารในกลุ่มสัตว์น้ำ และผลิตภัณฑ์ของไทย จากการวิจัยความเสี่ยงของอันตรายในกลุ่มสัตว์นน้ำและผลิตภัณฑ์ พบอันตรายที่สำคัญมี 2 ประเภท คือ อันตรายทางชีวภาพและอันตรายทางเคมี
อ่านต่อ
ดาวน์โหลด
Page: 1 of 1 page(s)
Page 1