แผนผังเว็บไซต์
ติดต่อเรา
ความต้องการและข้อเสนอแนะ
หน้าแรก
การวิเคราะห์ความเสี่ยง
งานวิจัยประเมินความเสี่ยง
อันตรายในอาหาร
มันมากับอาหาร
ระบบคุณภาพและความปลอดภัย
งานวิจัยประเมินความเสี่ยง : กลุ่มผัก ผลไม้และผลิตภัณฑ์
สภาพความเสี่ยงในอาหารกลุ่มผัก ผลไม้และผลิตภัณฑ์
การผลิตผัก ผลไม้สดของไทย จากการวิจัยพบว่ามีความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายที่สำคัญดังนี้ อันตรายทางเคมีได้แก่ สารเคมีป้องกันและกำจัดศัตรูพืช
อ่านต่อ
ดาวน์โหลด
Page: 1 of 1 page(s)
Page 1