สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์
คุณสมบัติ

หน้าที่ความรับผิดชอบหลัก

  1. ศึกษากิจกรรมและสินค้าขององค์กร นโยบาย วัตถุประสงค์ เป้าหมายองค์กรเพื่อวางแผนประชาสัมพันธ์
  2. คัดเลือกเครื่องมือที่เหมาะสมกับงานหรือบริการที่จะประชาสัมพันธ์เผยแพร่ไปยังลูกค้า สื่อมวลชน และสาธารณทั่วไปเพื่อสร้างภาพนิยมที่ดีให้องค์กร
  3. จัดทำ Content /กิจกรรม ข่าวสาร บทความ ผ่านเครื่องมือที่เหมาะสมเพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย หรือ สาธารณะทั่วไป
  4. ทำหน้าที่ต้อนรับและตอบข้อซักถาม/ปัญหาข้อสงสัย ให้กับผู้มาติดต่อ ลูกค้า บุคคลสำคัญ หรือตามที่ได้รับมอบหมาย
  5. จัดเก็บข่าวขององค์กร และตรวจเช็คผลกระทบต่างๆที่เกี่ยวข้องกับองค์กร
  6. ประเมินผลการประชาสัมพันธ์ แก้ไขปรับปรุง ประจำปี จัดทำรายงานและข้อเสนอแนะด้านการประชาสัมพันธ์

คุณสมบัติ

  1. ปริญญาตรีขึ้นไป สาขานิเทศศาสตร์ วารสารศาสตร์ สื่อสารมวลชน และสาขาที่เกี่ยวข้อง บริหารธุรกิจสาขาการตลาด หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
  2. มีความรู้ภาษาอังกฤษดี (การฟัง พูด อ่าน เขียน)
  3. มีประสบการณ์ด้านการประชาสัมพันธ์อย่างน้อย 3-5 ปี
  4. มีทักษะในการสื่อสารสามารถเรียบเรียง เขียนบทความ ลำดับเรื่องราว ได้เป็นอย่างดี
  5. มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมที่จะประสานงานติดต่อบุคคลภายในและภายนอกองค์กร ลูกค้า ผู้สื่อข่าว หน่วยงานประชาสัมพันธ์ เป็นต้น
  6. มีปฏิภาณไหวพริบดี สามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ทันที เมื่อเกิดการผิดพลาดในการสื่อสาร
  7. สามารถสร้างเครือข่ายกับผู้ทำงานในสายงานเดียวกัน ผู้สื่อข่าว หัวหน้าชุมชน หน่วยงานรัฐ กระทรวงต่างๆ
  8. มีความอดทนและละเอียดรอบคอบ และพร้อมที่จะทำงานนอกเวลา ครั้งคราวตามที่ได้รับมอบหมาย
  9. สามารถเดินทางไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ครั้งคราวตามงานที่ได้รับมอบหมาย
  10. มีทักษะในการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการใช้มือถือ กล้อง คอมพิวเตอร์ โปรแกรมต่างๆ ที่เพื่อนำมาปรับใช้และหาช่องทางและเนื้อหาที่เหมาะสมสำหรับการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ
  11. มีความกระตือรือร้นแสวงหาความรู้ใหม่ๆ จากทุกวงการโดยเฉพาะด้านอุตสาหกรรมอาหาร หรือที่เกี่ยวข้อง และสามารถนำมาเชื่อมโยงในการปฏิบัติงานได้
สวัสดิการพนักงาน

สวัสดิการพนักงาน

- ประกันสังคม
- ประกันชีวิต อุบัติเหตุ ทุพพลภาพ
- ประกันสุขภาพ (ผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน ค่าทำฟัน) 
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (เฉพาะพนักงานประจำ)
- ตรวจสุขภาพประจำปี

รายละเอียดงาน
รูปแบบงาน            : งานประจำ
วันทำงาน              : จันทร์ - ศุกร์
สถานที่ปฏิบัติงาน  : กรุงเทพมหานคร

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins