สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
โครงสร้างผู้บริหาร
ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์

ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์

ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร

นางนิตยา พิระภัทรุ่งสุริยา

ที่ปรึกษาสถาบันอาหาร

นางสาวยุวภา ใจบุญ

ผู้อำนวยการฝ่าย
ฝ่ายพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิต

นางสาวรพีพร สุทาธรรม

ผู้อำนวยการฝ่าย
ฝ่ายวิจัยอุตสาหกรรมอาหารและงานกลยุทธ์

นางสาวอรุณี อุสาหะ

ผู้อำนวยการฝ่าย
ฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้ประกอบการ

นางสาวปรียาภรณ์ แจ้งการกิจ

ผู้อำนวยการฝ่าย
ฝ่ายบริการห้องปฏิบัติการ

นางสาวนุชจรินทร์ เกตุนิล

ผู้อำนวยการฝ่าย
ฝ่ายนวัตกรรมอาหาร

นางชนิดา ธีระวราพฤกษ์

ผู้อำนวยการฝ่าย
ฝ่ายบริหารกลางและการคลัง

นางสาวชุลีพรรณ จิตจง

รักษาการผู้อำนวยการฝ่าย
ฝ่ายการตลาดและส่งเสริมการขาย

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins