วันที่ | หัวข้ออบรม | ราคาสมาชิก | ราคาบุคคลทั่วไป | |||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
ธันวาคม 2567 | ||||||||||||
1 ธ.ค. 67 - |
**NEW** ปฏิทินแผนงานฝึกอบรมวิชาการด้านอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2568 |
|||||||||||
16 ธ.ค. 67 - 17 ธ.ค. 67 |
การเบี่ยงเบนกระบวนการผลิต และการแก้ไขในอุตสาหกรรมอาหารที่บรรจุในภาชนะปิดสนิทฆ่าเชื้อด้วยความร้อน ณ ห้องศาลายา ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
5,000 | 5,300 | |||||||||
21 ธ.ค. 67 - |
ฉลากอาหารและวิธีคำนวณฉลากโภชนาการตามกฎหมายใหม่ (อัพเดทปี 2567) ณ ห้องธานี ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
30 ธ.ค. 67 - |