ตารางฝึกอบรมสถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ตารางฝึกอบรม
วันที่ หัวข้ออบรม ราคาสมาชิก ราคาบุคคลทั่วไป
ธันวาคม 2567
2 ธ.ค. 67 - 3 ธ.ค. 67

การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation) (รุ่นที่ 1/2568)

ณ ห้องศาลายา ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ

5,000 5,300
3 ธ.ค. 67 -

ระเบียบการแสดงข้อมูลฉลากอาหารของสหภาพยุโรป (EU Food Information Regulation) **เรียนออนไลน์**

เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom

3,200 3,400
6 ธ.ค. 67 -

การประเมินความเสี่ยงของอาหารปลอม (Food Fraud) **เรียนออนไลน์**

เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom

3,200 3,400
13 ธ.ค. 67 -

การผลิตอาหารจากพืชทดแทนเนื้อสัตว์ (Plant-based Meat)

ณ ห้องศาลายา ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ

3,200 3,400
16 ธ.ค. 67 - 17 ธ.ค. 67

การเบี่ยงเบนกระบวนการผลิต และการแก้ไขในอุตสาหกรรมอาหารที่บรรจุในภาชนะปิดสนิทฆ่าเชื้อด้วยความร้อน

ณ ห้องศาลายา ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ

5,000 5,300
30 ธ.ค. 67 -

**NEW** ปฏิทินแผนงานฝึกอบรมวิชาการด้านอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2567

30 ธ.ค. 67 -

แบบฟอร์มจัดอบรม In-house Training

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins