วันที่ | หัวข้ออบรม | ราคาสมาชิก | ราคาบุคคลทั่วไป | |||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
ธันวาคม 2567 | ||||||||||||
2 ธ.ค. 67 - 3 ธ.ค. 67 |
การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation) (รุ่นที่ 1/2568) ณ ห้องศาลายา ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
5,000 | 5,300 | |||||||||
3 ธ.ค. 67 - |
ระเบียบการแสดงข้อมูลฉลากอาหารของสหภาพยุโรป (EU Food Information Regulation) **เรียนออนไลน์** เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom |
3,200 | 3,400 | |||||||||
6 ธ.ค. 67 - |
การประเมินความเสี่ยงของอาหารปลอม (Food Fraud) **เรียนออนไลน์** เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom |
3,200 | 3,400 | |||||||||
13 ธ.ค. 67 - |
การผลิตอาหารจากพืชทดแทนเนื้อสัตว์ (Plant-based Meat) ณ ห้องศาลายา ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
16 ธ.ค. 67 - 17 ธ.ค. 67 |
การเบี่ยงเบนกระบวนการผลิต และการแก้ไขในอุตสาหกรรมอาหารที่บรรจุในภาชนะปิดสนิทฆ่าเชื้อด้วยความร้อน ณ ห้องศาลายา ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
5,000 | 5,300 | |||||||||
30 ธ.ค. 67 - |
**NEW** ปฏิทินแผนงานฝึกอบรมวิชาการด้านอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2567 |
|||||||||||
30 ธ.ค. 67 - |