วันที่ | หัวข้ออบรม | ราคาสมาชิก | ราคาบุคคลทั่วไป | |||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
กรกฎาคม 2567 | ||||||||||||
6 ก.ค. 67 - |
วิธีการคำนวณและการจัดทำฉลากโภชนาการ **Update 2567** (รุ่นที่ 2/2567) ณ ห้องธานี ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
9 ก.ค. 67 - |
ระเบียบแสดงข้อมูลฉลากอาหารของกลุ่มประเทศ ASEAN **เรียนออนไลน์** เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom |
3,200 | 3,400 | |||||||||
27 ก.ค. 67 - |
กฎหมายอาหารและการขออนุญาตด้านอาหาร **เรียนออนไลน์** เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom |
3,200 | 3,400 | |||||||||
31 ก.ค. 67 - |
**NEW** ปฏิทินแผนงานฝึกอบรมวิชาการด้านอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2567 |
|||||||||||
31 ก.ค. 67 - | ||||||||||||
31 ก.ค. 67 - |
การจัดการเครื่องมือวัด การอ่านใบรับรองผล และการประเมินผลการสอบเทียบ ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
สิงหาคม 2567 | ||||||||||||
14 ส.ค. 67 - |
ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
22 ส.ค. 67 - |
แนวทางการแสดงฉลากอาหารของจีนตามมาตรฐานใหม่ **Update** ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
30 ส.ค. 67 - |
วิธีการทำความสะอาดและสารทำความสะอาดในโรงงานอาหาร ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ |
3,200 | 3,400 | |||||||||
31 ส.ค. 67 - |
เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom |
3,200 | 3,400 | |||||||||
กันยายน 2567 | ||||||||||||
5 ก.ย. 67 - 6 ก.ย. 67 |
ระบบการตรวจย้อนกลับและการเรียกคืนผลิตภัณฑ์ (Traceability and Product Recall) ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ |
5,000 | 5,300 | |||||||||
20 ก.ย. 67 - |
ข้อกำหนดระบบ GHPs-HACCP 2022 ในโรงงานอาหาร (update) (รุ่นที่ 3/2567) **เรียนออนไลน์** เรียนออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom |
3,200 | 3,400 |