กันยายน 2564
Whole foods’ คาดการณ์ 10 แนวโน้มอาหารที่น่าจับตามองในปี 2565 ไวอยางนาสนใจ ซึ่งทาง NFI Food Innovation Issue ไดนําเสนอ 5 แนวโน้มไปแล้วในฉบับที่ผ่านมา ซึ่งประกอบไปดวย สวนผักคนเมือง (Ultra-urban farming), รสส้มยูซุ (YOU DO YUZU), ลดเนื้อ เพิ่มพืช (Reducetarianism), ขมิ้นชันกำลังมา (TURMERIC TAKES OFF) และ ธัญพืชที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Grains That Give Back) ในฉบับนี้จะมาพูดถึงอีก 5 เทรนด์ที่เหลือเพื่อเป็นไอเดียให้กับผู้ประกอบการอาหารในการปรับตัวและเปลี่ยนแปลงไปตามความตองการของผูบริโภคยุคใหม่