รายละเอียดที่ท่านเลือก | |
วันที่ : | 22 ม.ค. 67 |
---|---|
ถึงวันที่ : | |
สถานที่ : | ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ |
ราคาสมาชิก : | 3,200 |
ราคาบุคคลทั่วไป : | 3,400 |
จำนวนวัน : | 1 วัน |
หลักการและเหตุผล
ตามสภาวการณ์ของโลก ณ ปัจจุบัน ธุรกิจอาหารนั้นมีความจำเป็นต้องดำเนินการประเมินพื้นที่เพื่อป้องกันจากการก่อการร้ายผ่านทางอาหาร หรือ Threat Assessment and Critical Control Point (TACCP) ซึ่งในปัจจุบันถือได้ว่าเป็นเรื่องที่มีการกล่าวถึงในมาตรฐานระดับสูง ตลอดทั้งห่วงโซ่อาหาร ตั้งแต่ฟาร์ม สถานแปรรูป ระบบจัดเก็บ ขนส่ง ร้านค้าปลีก และร้านอาหารทั้งนี้ เพื่อปกป้องอาหารให้ปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างสูงสุด
วัตถุประสงค์
เพื่อให้มีความเข้าใจในวิธีการประเมินพื้นที่เพื่อป้องกันจากการก่อการร้ายผ่านอาหาร และหามาตรการควบคุมให้รัดกุมยิ่งขึ้น
วิทยากร
อ.ต่อเกียรติ ภู่แช่มโชติ
ที่ปรึกษาและวิทยากรประจำสถาบันอาหาร
คุณสมบัติผู้เข้าอบรม
เจ้าหน้าที่ควบคุมคุณภาพ, เจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิต, ผู้บริหารฝ่ายผลิตและควบคุมคุณภาพจากโรงงานอาหาร, นักวิชาการด้านอุตสาหกรรมอาหาร และผู้สนใจทั่วไป
ระยะเวลาในการอบรม
วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 (1 วัน)
เวลา 09.00-16.00 น.
สถานที่จัดฝึกอบรม
ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ
กำหนดการ
08.30 – 09.00 น. |
ลงทะเบียนพร้อมรับเอกสาร |
09.00 – 09.45 น. |
บทนำ การก่อการร้ายผ่านอาหาร |
09.45 – 10.30 น. |
แนวทางการป้องกันการก่อการร้ายผ่านอาหาร |
10.30 – 10.45 น. |
พักรับประทานอาหารว่าง |
10.45 – 12.00 น. |
แนวทางการป้องกันการก่อการร้ายผ่านอาหาร (ต่อ) |
12.00 - 13.00 น. |
พักรับประทานอาหารกลางวัน |
13.00 – 14.45 น. |
การประเมินพื้นที่เพื่อป้องกันจากการก่อการร้ายผ่านอาหาร |
14.45 – 15.00 น. |
พักรับประทานอาหารว่าง |
15.00 – 16.00 น. |
ทดลองปฏิบัติ การประเมินพื้นที่เพื่อป้องกันจากการก่อการร้ายผ่านอาหาร |
16.00 – 16.30 น. |
สรุป/ตอบข้อซักถาม และปิดการอบรม |
หมายเหตุ กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
ค่าลงทะเบียนต่อท่าน (ยังไม่รวม VAT 7%) (ไม่ต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย 3%)
สมาชิก NFI 3,200 บาท
บุคคลทั่วไป 3,400 บาท
(ราคารวม VAT 7% สมาชิก NFI 3,424 บาท / บุคคลทั่วไป 3,638 บาท)
วิธีการชำระเงิน
โอนเงินเข้าบัญชี ธ.กรุงไทย จำกัด (มหาชน) สาขาพระปิ่นเกล้า เลขที่ 031-1-52938-0 ชื่อบัญชี อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร ประเภทบัญชี ออมทรัพย์ |
ขั้นตอนการลงทะเบียน
1. หลังจากลงทะเบียนแล้ว ทาง จนท. จะส่ง E-mail ยืนยันการเข้าร่วมอบรมไปยังท่านก่อนการอบรม 1-2 อาทิตย์
2. การชำระเงิน ท่านสามารถชำระเงินพร้อมส่งหลักฐานการชำระเงิน มายังฝ่ายฝึกอบรมฯ ได้ที่ training@nfi.or.th หรือ Line@ : https://bit.ly/393y0Xe
3. หลังจากท่านชำระเงินแล้ว
>> ท่านสามารถลงทะเบียนตามวัน, เวลา และสถานที่ ที่กำหนดได้นะคะ โดยเริ่มลงทะเบียน 08.30-09.00 น. พร้อมรับใบเสร็จรับเงิน
จำนวนผู้เข้าอบรม
20 คน (ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกอบรมในกรณีที่ผู้ลงทะเบียนเข้ารับการอบรมไม่ครบตามจำนวน)
สนใจติดต่อ
คุณธราธิป แววศรี
ฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา สถาบันอาหาร
โทร. 0-2422-8688 ต่อ 2207
E-mail : training@nfi.or.th
Facebook : www.facebook.com/trainingNFI
Line@ : https://bit.ly/393y0Xe
*** กรณีมีการยกเลิกหรือเลื่อนการอบรม จะแจ้งล่วงหน้าก่อนการฝึกอบรม 1 อาทิตย์ หากมีการจองตั๋วรถ/เครื่องบิน ทางสถาบันฯ ไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทุกกรณี