ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์จากลำไยส่วนที่เหลือทิ้ง สินค้าตกเกรด หรือผลผลิตที่เกินความต้องการตลาด
สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดลำพูน ร่วมกับ สถาบันอาหาร ขอเชิญชวนผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน OTOP และ SME ที่ต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากลำไยส่วนที่เหลือทิ้ง สินค้าตกเกรด หรือผลผลิตที่เกินความต้องการตลาด ทั้งที่เป็นอาหารและไม่ใช่อาหาร สมัครเข้าร่วม
 
ภายใต้ค่าใช้จ่ายในการขับเคลื่อนการผลิตอาหารอย่างยั่งยืนตามแนวคิด BCG Model : การลด Food Loss และ Food Waste ปีงบประมาณ พ.ศ.2567
 
!!สิ่งที่จะได้รับ!!
yes ได้รับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ส่วนที่เหลือทิ้ง สินค้าตกเกรด หรือผลผลิตที่เกินความต้องการตลาด (ประเภทอาหาร และไม่ใช่อาหาร) 1 ผลิตภัณฑ์/กิจการ
yes ได้รับการออกแบบบรรจุภัณฑ์และฉลากในผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมโครงการ
yes ได้รับการตรวจวิเคราะห์ด้านคุณภาพมาตรฐานและความปลอดภัยในการบริโภค หรือคุณภาพมาตรฐานสินค้านั้นๆ ตามกฎหมายกำหนด
 
ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
สมัครด่วน วันนี้ - 5 มกราคม 2567
!!รับจำนวนจำกัดเพียง 5 กิจการที่ผ่านการคัดเลือก เท่านั้น!!
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
0826362651 คุณจุรีรัตน์
0851671940 คุณอลิตา
 
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins