ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
เปิดอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมสําหรับผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (retort supervisors)

    
     เชิญผู้สนใจสมัครอบรม หลักสูตรการฝึกอบรมสําหรับผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (retort supervisors) ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสําหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ําและชนิดที่ปรับกรด รายละเอียดดังลิงค์ไฟล์

 

1.โครงสร้างหลักสูตร (Course Syllabus)

 

2.กำหนดการฝึกอบรมหลักสูตร วันที่ 19-23 กันยายน 2559 ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ บางพลัด กรุงเทพมหานคร

 

3.แบบลงทะเบียนการฝึกอบรม เมื่อชำระค่าลงทะเบียนแล้ว กรุณาส่งเอกสารฉบับนี้มายัง

คุณอุไร มีชู แผนกบริการวิศวกรรมอุตสาหกรรม สถาบันอาหาร 
E-mail : rdadmin@nfi.or.th
โทรสาร. 02-8868105
โทรศัพท์ 02-8868088 ต่อ 2307
ภายในวันพหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2559

 

4. แผนที่

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
แผนกบริการวิศวกรรมอุตสาหกรรม ฝายพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิต สถาบันอาหาร
2008 ซอยอรุณอมรินทร์ 36 ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพ 10700
โทรศัพท์ 02-8868088 ต่อ 2307  โทรสาร 02-8868105 ติดต่อ คุณอุไร มีชู
E-mail: rdadmin@nfi.or.th

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins