ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
สถาบันอาหาร ร่วมกับ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ กระทรวงอุตสาหกรรม แถลงข่าวความสำเร็จโครงการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ชุมชนสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ประจำปี 2562

วันที่ 29 มกราคม 2563 นายวิเชียร ฤกษ์พัฒนกิจ ที่ปรึกษาสถาบันอาหาร และคณะผู้บริหารสถาบันอาหาร ร่วมงานแถลงข่าวความสำเร็จโครงการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ชุมชนสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ประจำปี 2562  โดยได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) งานแถลงข่าวดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก นางวนิดา บุญนาคค้า

ผู้อำนวยการส่งเสริมและถ่ายทอดเทคโนโลยี รายงานผลการดำเนินโครงการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ชุมชนสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ (สาขาอาหารและสิ่งทอ) และนายเพิ่มสุข สัจจาภิวัฒน์ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้เกียรติมอบประกาศนียบัตรให้กับผู้ประกอบการชุมชนรุ่นใหม่ IGNITE PLUS และเปิดงานอย่างเป็นทางการ

 

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ การแสดงแฟชั่นโชว์ผลงานนวัตกรรม (MHESI INNOVATION DESIGN 2020) และสาธิตการทำอาหารนวัตกรรมในโครงการ สำหรับท่านใดที่ยังไม่ได้เข้าชมงานดังกล่าว สามารถเข้าชมงานได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ลานโปรโมชั่น 2 และ 2.3 ชั้น 1 ศูย์การค้าเซนทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins