วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และคณะผู้บริหารสถาบันอาหาร ให้การต้อนรับ ดร.ผณิศวร ชำนาญเวช นายกสมาคมมาตรฐานและคุณภาพแห่งประเทศไทย (สมคท.) และคณะ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกิจการของสถาบันอาหาร ห้อง Cooking Class ห้อง Demonstration และนิทรรศการศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย พร้อมทั้งหารือเพื่อหาแนวทางความร่วมมือกันเกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหารต่อไปในอนาคต