วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ร่วมจำหน่ายไอศกรีมขนมไทย ไขมันต่ำ ผลิตด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่แต่งสีและกลิ่น ใช้ครีมไร้ไขมันทรานส์ ผ่านกระบวนการผลิต GMP เพื่อสุขภาพรองรับเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ ในงานเทศกาลวันแห่งความรัก และสวนสนุกต่างประเทศซึ่งภายในงานนอกจากจะมีเครื่องเล่นที่หลากหลายแล้วยังมีการออกร้านจำหน่ายอาหาร 4 ภาค และสินค้าอุปโภคราคาโรงงานอีกมากมาย งานดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้โครงการ “หนึ่งใจ...ให้ประชาชน” โดยมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ฯ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17:00-22.00 น. ณ บริเวณใต้สะพานพระราม 8 ฝั่งธนบุรี กรุงเทพฯ
--
บูธสถาบันอาหาร อยู่บริเวณใกล้ประตูทางออก สำหรับท่านใดที่อยากลองชิมไอศกรีมอร่อยๆ ขอเชิญได้ที่บูธสถาบันอาหารค่ะ