ขอเชิญผู้ประกอบการ OTOP วิสาหกิจชุมชน ซึ่งเป็นผู้ผลิตหรือแปรรูปสมุนไพร หรืออาหารแปรรูป
.
เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาอาหารอัตลักษณ์ท้องถิ่น ที่มีการใช้สมุนไพร
ภายใต้โครงการการเพิ่มมูลค่าอุตสาหกรรมสมุนไพร ปี 2563
.
- พื้นที่ดำเนินการ
สุราษฎร์ธานี, ชุมพร, ระนอง, พังงา, กระบี่, นครศรีธรรมราช, ตรัง, พัทลุง, สงขลา และจังหวัดสตูล
.
>> สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย <<
---------------------------
สมัครและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.082-4659142
คุณวิกานดา วิวรรณธนานุตร์ E-mail:wikanda@nfi.or.th