ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
สถาบันอาหาร ดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)

สถาบันอาหาร ดำเนินการตามมาตราการ การป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) โดยเจ้าหน้าที่สถาบันอาหาร ได้ทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพ เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ครอบคลุมทุกพื้นที่ของสถาบันอาหาร ทั้งภายในและภายนอก ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับพนักงานและผู้มาติดต่อรับบริการกับสถาบันอาหาร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins