ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ฟรี !! ขอเชิญผู้ประกอบการภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มศักยภาพสู่ตลาดสากล ปี 2563 เข้าร่วมอบรมออนไลน์

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ร่วมกับสถาบันอาหาร ขอเชิญผู้ประกอบการภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มศักยภาพสู่ตลาดสากล ปี 2563 ในกลุ่มอาหารและท่องเที่ยวกลุ่ม Digital Content และ กลุ่ม Health care service และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ที่พัก โรงแรม แหล่งท่องเที่ยว และบริการสุขภาพหรือสินค้าในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี จังหวัดพัทลุง และจังหวัดสงขลา (คาบสมุทรสทิงพระ)
.
เข้าร่วมอบรมออนไลน์ ผ่านโปรแกรม zoom ระหว่างวันที่ 20-29 เมษายน 2563 และ วันที่ 11-20 พฤษภาคม 2563 #ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !! จำนวน 3 หลักสูตร และ 1 กิจกรรม ดังนี้
.
หลักสูตรที่ 1 (3 ชั่วโมง)
"เปิดหัว เปิดตัว เปิดใจ ไปกับ Gastronomy"
.
หลักสูตรที่ 2 (3 ชั่วโมง)
"Marketing Design Overview สำหรับชุมชนและกลยุทธ์การใช้ดิจิทัลเพื่อสื่อสารทางการตลาด"
.
หลักสูตรที่ 3 (3 ชั่วโมง)
"การสร้างมูลค่าเพิ่มให้ผลิตภัณฑ์ ลดจุดอ่อนสร้างจุดแข็ง (ผลิตภัณฑ์/บริการ)"

กิจกรรมการจัดทำแบบประเมินตนเอง (Self Assessment) (3 ชั่วโมง)
.
ในการอบรมออนไลน์วิทยากรจะถ่ายทอดสดจากห้องส่ง ศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย กทม. และทำการถ่ายสดผ่านทาง facebook fanpage : osmep สสว. และ facebook fanpage : sme product developement - Gastronomy tourism 2020
.
ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมอบรมออนไลน์โดยการ สแกน QR code หรือ คลิ๊กลิงค์ >>> https://forms.gle/EWJEUjLLiqTWJWfE8
.
หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ :
ภาคตะวันออก (จังหวัดปราจีนบุรี)
•คุณฉัตรวัชร์ 092-050-0212
•คุณณัฎฐิตา 091-655-0938
.
ภาคใต้ (จังหวัดพัทลุง,จังหวัดสงขลา)
•คุณธรรมนูญ 083-191-0690
•คุณจุฑามาศ 081-969-1543

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins