ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
สถาบันอาหาร จับมือ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ลงนาม MOU ร่วมกันส่งเสริมการแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตรและอาหารด้วยนวัตกรร

วันที่ 19 สิงหาคม 2563 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมด้วย ดร.พจน์ อร่ามวัฒนานนท์ รองประธานกรรมการ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง สถาบันอาหารและ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย โดยมีคณะผู้บริหารของทุกฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 ศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร

 

ทั้งนี้การลงนามความร่วมมือดังกล่าวจะเป็นการยกระดับความร่วมมือและเครือข่ายระหว่างองค์กรที่สำคัญ ที่จะร่วมกันพัฒนาด้านอาหารตามความต้องการของตลาดสู่เชิงพาณิชย์อย่างครบวงจร ภายใต้กรอบความร่วมมือดังกล่าวฯ สถาบันอาหารจะเป็นเครื่องมือในการส่งเสริมผู้ประกอบการ SMEs โดยการมอบส่วนลด 5 - 30 % ในการใช้บริการของสถาบันอาหาร ให้กับสมาชิกหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทยทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins