วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2563 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ร่วมพิธีเปิดงาน "สสว. CONNEXT SMEs Foods Fest" คุณภาพอาหาร SMEs ไทยสู่ตลาดโลก โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งเยี่ยมชมบูธจัดแสดงสินค้าของผู้ประกอบการภายในงาน และร่วมชมกิจกรรมสาธิตการทำอาหาร ในเมนู "ราดหน้าหลงรัก" โดยเชฟจาร์กัวร์ ณ ลานสุขสยาม ไอคอนสยาม
นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมจับคู่ธุรกิจ (Business matching) ผู้ผลิตพบผู้ซื้อ และกิจกรรม “Business Networking" โอกาสที่ SMEs จะได้เพิ่มศักยภาพทางธุรกิจ และการเพิ่มช่องทางการตลาด ณ ร้าน D'ARK ไอคอนสยาม
--
หากท่านใดที่สนใจ งานยังจัดอย่างต่อเนื่องจนถึงวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2563 ณ ลานสุขสยาม ไอคอนสยาม