สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม
ขอเชิญเข้าร่วมงาน " #ท่องกินอาหารท้องถิ่น...สุดฟินกับ #อาหารแห่งอนาคต (Future food) เพลิดเพลินไปกับ... ผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด #การท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomy Tourism) #LocalGastronomytothefuturefoods
ภายใต้โครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Early Stage) ปีงบประมาณ 2563 และโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มศักยภาพสู่ตลาดสากล ปีงบประมาณ 2563
- กิจกรรมทดสอบตลาดนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ของโดยผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ
- กิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจ (Business matching)
ผู้ผลิตพบผู้ซื้อ
พบกับ กิจกรรม Cooking Show
การสาธิตการทำอาหารจากผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าภายในงานโดยเชฟจากรายการอาหารชื่อดัง
.
เชฟบี๊บ ชัชชญา รักตะกนิษฐ
เชฟอาร์ ธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์