เปิดรับสมัครแล้ว !!! สำหรับการฝึกอบรม Online Training : หลักสูตร “การตรวจติดตามและประกันคุณภาพ Supplier ก่อนนำเข้าสู่กระบวนการผลิต (Supplier quality assurance)” (รุ่นที่ 2/2564)
วันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม 2564 (1 วัน)
เริ่มเรียนเวลา : 9.00-16.00 น.
เรียนออนไลน์ ผ่าน Facebook Group
ผู้เข้าอบรมสามารถจัดระดับ supplier สามารถประเมินความเสี่ยง รวมทั้งตรวจสอบให้แน่ใจว่ามาตรฐานที่นำไปตรวจ supplier มีความถูกต้องและเหมาะสม
การจัดการระบบคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร องค์กรต้องมีมาตรการในการควบคุมผู้ส่งมอบ/ผู้ให้บริการ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการปนเปื้อนข้าม ด้านกายภาพ เคมี ชีวภาพ สารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ สารตัดแต่งพันธุกรรม (GMOs) และการป้องกันอาหารปลอม ปลอมปน ก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิตที่มีโอกาสเข้ามาสู่ระบบการผลิตของโรงงานอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ มาเรียนรู้มาตรการต่างๆ ในการฝึกอบรม
รายละเอียดกำหนดการเพิ่มเติม และสมัครเข้าอบรม online คลิ๊กที่นี่ https://bit.ly/3pByLgv
หัวข้อบรรยาย เริ่ม 09.00-16.00 น.
- ภาพรวมการประกันคุณภาพ ผู้ส่งมอบ/ผู้ให้บริการ ตลอดจนผู้จัดหาจัดจ้าง
- การจัดระดับ ผู้ส่งมอบ/ผู้ให้บริการ ตลอดจนผู้จัดหาจัดจ้าง
- Work shop 1
- การประเมินความเสี่ยง ผู้ส่งมอบ/ผู้ให้บริการ ตลอดจนผู้จัดหาจัดจ้าง
- Work shop 2
- การประยุกต์ใช้มาตรการควบคุม ผู้ส่งมอบ/ผู้ให้บริการ ตลอดจนผู้จัดหาจัดจ้าง
- แบบทดสอบหลังการฝึกอบรม
วิทยากร : อ.อัญชลี มากรด ที่ปรึกษาและวิทยากรประจำ
ค่าลงทะเบียน (ยังไม่รวม VAT 7%) : 2,000 บาท/คน
ผู้ประสานงาน :
คุณธราธิป แววศรี ฝ่ายฝึกอบรมเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร
โทร. 0-2422-8688 ต่อ 2207
E-mail : training@nfi.or.th