ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
เรียนเชิญอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Food process control supervisor)

 

 

 

การฝึกอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Food process control supervisor) ในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดปรับกรด ท้ายประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 420 ) พ.ศ. 2563

เรื่อง วิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิตและการเก็บรักษาอาหาร

วันที่ 13-17 กันยายน 2564
ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ บางพลัด กรุงเทพมหานคร

 

เป็นหลักสูตรที่ได้รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
ค่าลงทะเบียน 8500 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)


สามารถลงทะเบียนผ่านลิงก์ได้
ลงทะเบียนคลิก

 

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

แผนกบริการวิศวกรรมอุตสาหกรรม
ฝ่ายพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิต สถาบันอาหาร
2008 ซอยอรุณอมรินทร์ 36 ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน
เขตบางพลัด กรุงเทพ 10700
โทรศัพท์ 02-4228688 ต่อ 2307 หรือ 02-4228672 คุณอุไร มีชู
E-mail: rdadmin@nfi.or.th

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins