ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ขอเชิญร่วมสัมนาการปรับตัวของธุรกิจอาหารแปรรูปในสถานการณ์โควิด-19 และการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ดำเนินโครงการฯ

 

 

 

สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดนราธิวาส ร่วมกับ สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์การปรับตัวของธุรกิจอาหารแปรรูปในสถานการณ์โควิด-19 "

และการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ดำเนินโครงการฯ 

ในหัวข้อ "มาตรการพืชปลดล็อคฯ ต่อการสร้างโอกาสทางธุรกิจ โดย ภญ.วิไลวรรณ สาครินทร์ เภสัชกรชำนาญการพิเศษ ภายใต้โครงการพัฒนาและส่งเสริมอุตสาหกรรมอาหารอัตลักษณ์ด้วยนวัตกรรม

และเทคโนโลยีเข้าสู่ตลาดสากลและพบกับช่วงการเสวนาในหัวข้อ"การปรับตัวของธุรกิจอาหารแปรรูปในสถานการณ์โควิด-19  และการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ดำเนินโครงการฯ "

 

  • วันจันทร์ที่ 6 กันยายน 2564
  • 08.00 - 12.00 น.
  • ผ่านระบบ ZOOM และ Facebook Live 

 

ท่านสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาได้ที่
https://forms.gle/JKnGyKgp6E1WLgwe7
หรือ scan QR code ที่รูปภาพประชาสัมพันธ์
.
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
คุณอสภพ เลื่อมใสสุข
โทร : 092-261-5632
#สัมมนาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins