การเพิ่มมูลค่าสมุนไพรในอุตสาหกรรมอาหาร เรียนรู้พร้อม Work Shop
เพื่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แบบใหม่ๆ และนำไปใช้ได้จริง ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน พร้อมเรียนรู้ Work shop การแปรรูปเรื่องการสกัดน้ำมันสมุนไพรและเครื่องเทศสำหรับแต่ง สี กลิ่น รสอาหาร อาทิ ขิง ข่า กระชาย กัญชา กระท่อมขมิ้นชัน พลูคาว โรสแมรี่ จิงจูช่าย ทารากอน กระเทียม มะนาว อบเชย พริกไทยดำ กระวาน ดีปลี พริกปาปริก้า และอีกมายมากที่จะได้เรียนเรียนรู้ในห้องออนไลน์
Online Training : หลักสูตร “การใช้สมุนไพรและเครื่องเทศเพื่อเพิ่มมูลค่าในอุตสาหกรรมอาหาร”
วันที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 09.00 – 16.00 น. ผ่านระบบ Zoom
ดูรายรายละเอียดกำหนดการและสมัครได้ตามลิ้งนี้ https://bit.ly/383xXJB
เหมาะกับกลุ่ม : นักธุรกิจ , ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม เจ้าหน้าที่พัฒนาผลิตภัณฑ์, เจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิต, ฝ่ายควบคุมคุณภาพ, ผู้ปฏิบัติงานหรือผู้มีหน้าที่เกี่ยวข้อง SME ร้านอาหารและบุคคลทั่วไปที่สนใจ
วิทยากร : อ เดือนโรจน์ โรจน์รัตนะ
ผู้เชี่ยวชาญการนำกัญชา พืชสมุนไพรและเครื่องเทศมาใช้ในอาหาร
-วิทยากรประจำสถาบันอาหาร
**ค่าลงทะเบียนราคาพิเศษ : 2,500 บาท (ยังไม่รวมvat7%)
**อยู่ที่ไหนก็เรียนได้!! เรียนครบ จบรับ Certificate
สอบถามรายละเอียด : คุณธราธิป แววศรี , คุณชุติมา นพอาจ
0-2422-8688 ต่อ 2206 - 2208
training@nfi.or.th