สถาบันอาหารขอเชิญสมัครเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาทักษะผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม หัวข้อ “อว. เพื่อ SME&OTOP อาหารก้าวผ่านสถานการณ์วิกฤติ...รู้แล้วรอด”
กลุ่มเป้าหมาย: ผู้ประกอบการ SME , OTOP และบุคคลทั่วไป
- เข้าร่วมฟรี! ผ่านระบบ Zoom Meeting
- จัดเต็ม 3 วัน 8 หัวข้อ อัดแน่นทั้งภาคบรรยาย, เยี่ยมชม Pilot Plant และ Case study!!
- พร้อมของที่ระลึกและใบประกาศนียบัตรหลังสิ้นสุดกิจกรรม
เปิดรับสมัคร 2 รอบกิจกรรม
- รอบที่ 1 (วันที่ 9-11 พฤศจิกายน 2564)
- รอบที่ 2 (วันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2564)
**ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้ (ไม่มีค่าใช้จ่าย)**
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ : ฝ่ายวิจัยและกลยุทธ์ สถาบันอาหาร
02 422 8688 ต่อ 3106 หรือ 3111