วิทยากร
อ.นฤมล ฉัตรสง่า (รักษาการ) ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของอาหารและการบริโภคอาหาร
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
ระยะเวลาในการอบรม
วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 (1 วัน)
เวลา 09.00-16.00 น.
รูปแบบการอบรม
แบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom
- อยู่ที่ไหน ก็สามารถเรียนได้
- สามารถถาม-ตอบข้อสงสัยได้ทันที
- ให้บรรยากาศเหมือนเรียนในห้องปกติ
- เรียนครบ จบรับ Certificate
หัวข้อการบรรยาย
08.45-09.00 น. |
ผู้เข้าอบรมเข้ากลุ่ม Facebook Group |
09.00-10.30 น. | พรบ.อาหารและประเภทอาหาร |
10.30-10.45 น. | พัก 15 นาที |
10.45-12.00 น. |
ประกาศกระทรวงสาธารณสุขที่เกี่ยวข้องกับอาหารที่มีเมล็ดกัญชง ส่วนของกัญชา-กัญชง |
12.00-13.00 น. | พักกลางวัน |
13.00-14.30 น. | แนวทางการขออนุญาตของผลิตภัณฑ์อาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา-กัญชง |
14.30-14.45 น. | พัก 15 นาที |
14.45-16.00 น. | การจัดทำฉลากอาหารและฉลากโภชนาการของผลิตภัณฑ์อาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา-กัญชง |
16.00-16.30 น. | สรุปประเด็นและตอบข้อคำถาม |
หมายเหตุ กำหนดการฝึกอบรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
ค่าลงทะเบียน (ยังไม่รวม VAT 7%)
1,500 บาท/ท่าน
(ราคารวม VAT 7% 1,605 บาท และไม่ต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย 3%)
* Promotion NFI ช่วยผู้ประกอบการ * ราคานี้ตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค.64 เท่านั้น
วิธีการชำระเงิน
โอนเงินเข้าบัญชี ธ.กรุงไทย จำกัด (มหาชน) สาขาพระปิ่นเกล้า เลขที่ 031-1-52938-0 ชื่อบัญชี อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร ประเภทบัญชี ออมทรัพย์ |
ขั้นตอนการลงทะเบียน
1. หลังจากท่านลงทะเบียนแล้ว ทาง จนท. จะส่งหนังสือยืนยันการเข้าร่วมอบรมไปยังท่านทาง E-mail ก่อนการอบรม 1-2 อาทิตย์
2. ท่านสามารถชำระเงินพร้อมส่งหลักฐานการชำระเงิน มายังฝ่ายฝึกอบรมฯ ได้ที่ training@nfi.or.th
3. ทาง จนท. จะส่ง link สำหรับเข้ากลุ่มอบรม ไปยังท่าน
***ใบเสร็จรับเงิน หลังจากท่านชำระเงินแล้ว จะจัดส่งทางไปรษณีย์นะคะ ****
สนใจติดต่อ
คุณธราธิป แววศรี
ฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา สถาบันอาหาร
โทร. 0-2422-8688 ต่อ 2207
E-mail : training@nfi.or.th
Facebook : www.facebook.com/trainingNFI
Line@ : https://bit.ly/393y0Xe