วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ประชุมหารือเรื่อง "แนวทางปฏิบัติที่ดีของครัวมาตรฐาน (Good Kitchen Practice : GKP) ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ กรมอนามัย สำนักอนามัยกรุงเทพมหานคร กรมควบคุมโรค สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ สมาคมร้านอาหารไทยและสตรีทฟู้ด สมาคมการค้าธุรกิจอาหารและการท่องเที่ยวไทย สมาคมผู้ประกอบการร้านอาหาร และ สมาคมธุรกิจร้านอาหาร โดยมีนางวรวรรณ ชิตอรุณ รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมหารือ ณ ห้องชุณหะวัน ชั้น 3 อาคารสำนักงานปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม