ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ศึกษาดูงานและเยี่ยมชมกระบวนการปั่นเส้นด้ายและทอผ้า และผลิตภัณฑ์จากเส้นใยกัญชงของ บริษัท เอราวัณสิ่งทอ จำกัด

วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ร่วมศึกษาดูงานและเยี่ยมชมกระบวนการปั่นเส้นด้ายและทอผ้า และผลิตภัณฑ์จากเส้นใยกัญชงของ บริษัท เอราวัณสิ่งทอ จำกัด จ. สมุทรปราการ พร้อมคณะกรรมการขับเคลื่อนการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรมพืชกัญชงสู่เชิงพาณิชย์ กระทรวงอุตสาหกรรม นำโดยนายสุชาติ ไตรแสงรุจิระ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และนายจุลพงษ์ ทวีศรี รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ภก. อนันต์ชัย อัศวเมฆิน ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ร่วมคณะศึกษาดูงานและเยี่ยมชมกระบวนการผลิตครั้งนี้ด้วย ซึ่งได้รับการต้อนรับจากนายคมสัน ศุภมิตร์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอราวัณสิ่งทอ จำกัด และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการขับเคลื่อนนโยบายการส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรมพืชกัญชงสู่เชิงพาณิชย์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins