วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมคณะผู้บริหารสถาบันอาหาร ร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานร่วมกันกับ นายวิทิต สฤษฎีชัยกุล รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา ในการส่งเสริมผู้ประกอบการอาหารและอุตสาหกรรมอาหารไทย ทั้งในด้านกฎหมายอาหาร การตรวจสอบคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร การประเมินความปลอดภัยอาหารและอาหารใหม่ รวมถึงพืชเศรษฐกิจสมุนไพร ณ ห้องประชุมกองอาหาร อาคาร 3 ชั้น 3 สำนักคณะกรรมการอาหารและยา