วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ร่วมประชุมหารือในการดำเนินงานร่วมกับ นางศรีสุดา วนภิญโญศักดิ์ คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายสุทธิวุฒิ รัชกิจประการ คณะทำงานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ผู้แทนคณะผู้บริหารจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และบริษัท PTG Energy ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
การประชุมหารือการดำเนินงานในครั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมยกระดับมาตรฐานด้านความปลอดภัยของธุรกิจบริการอาหาร ส่งเสริมและเพิ่มมูลค่าวัตถุดิบท้องถิ่นหรืออาหารถิ่นของไทย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวรวมไปถึงการพัฒนาการท่องเที่ยวในไทยอย่างยั่งยืน