วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 เวลา 10.30 น. นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมด้วยนางสาวรพีพร สุทาธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและกลยุทธ์ และนายธิติ ศรีวรรณยศ นักวิชาการที่ปรึกษา เข้าพบ นายบุญอุ้ม วงศ์บุตร อุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อรับทราบสถานการณ์การผลิต แปรรูปอาหาร และแนวโน้มธุรกิจของจังหวัดเชียงใหม่ รวมทั้งแนะนำบริการสถาบันอาหาร และหารือแนวทางดำเนินกิจกรรมเพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการในพื้นที่ภาคเหนือในปี 2565-2566 ณ สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่