หลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Food Process Control Supervisors) ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
วันที่ 21-25 มีนาคม 2565 ครั้งที่ 11 โรงแรมรอยัลริเวอร์ บางพลัด กรุงเทพมหานคร
เป็นหลักสูตรที่ได้รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
ค่าลงทะเบียน 8.500 บาท (ราคาไม่รวม Vat 7 %)
รับจำนวนจำกัด
ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
แผนกบริการวิศวกรรมอุตสาหกรรม
ฝ่ายพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิต สถาบันอาหาร
2008 ซอยอรุณอมรินทร์ 36 ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน
เขตบางพลัด กรุงเทพ 10700
โทรศัพท์ 02-4228688 ต่อ 2307 หรือ 02-4228672 คุณอุไร มีชู
E-mail: rdadmin@nfi.or.th