วันพุธที่ 12 มกราคม 2565 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร พร้อมคณะผู้บริหาร เข้าพบนายวีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เพื่อสวัสดีปีใหม่ 2565 พร้อมรับนโยบายการพัฒนาส่งเสริมผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และได้นำเสนอผลงานผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตกัญชง (Chocolate hemp) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาโดยสถาบันอาหาร ภายใต้โครงการอุตสาหกรรมแปรรูปพืชกัญชงเพื่อตอบสนองเศรษฐกิจชีวภาพ (Bioconomy) งบประมาณปี พ.ศ. 2564 ณ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)