วันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และนางนิตยา พิระภัทรรุ่งสุริยา รองผู้อำนวยการสถาบันอาหารเข้าพบนายสมคิด จันทมฤก อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เพื่อสวัสดีปีใหม่ 2565 และรับนโยบายในการยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชน ทั้งนี้ได้นำเสนอผลงานผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลตกัญชง (Hemp Chocolate) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาโดยสถาบันอาหาร ภายใต้โครงการอุตสาหกรรมแปรรูปพืชกัญชงเพื่อตอบสนองเศรษฐกิจชีวภาพ (Bio economy) งบประมาณปี พ.ศ. 2564 ณ กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคาร B) ชั้น 5 ถนนแจ้งวัฒนะ