ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ประกาศผลการคัดเลือกผู้ผ่านเข้าร่วมกิจกรรม โครงการ ยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม (Flagship)

ประกาศผลการคัดเลือกผู้ผ่านเข้าร่วมกิจกรรม โครงการ ยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม (Flagship)

กิจกรรมที่ 3 พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารวีแกน และให้คำแนะนำผู้ประกอบการในการขอรับรองและใช้เครื่องหมายวีแกนจากองค์กรต่างประเทศ

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins